Tin tức

Mỗi lần đứng trước quyết định lựa chọn vật liệu cho ngôi nhà của mình, chắc hẳn bạn đều rất băn khoăn và phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức cho việc này; tìm hiểu xem vật liệu nào đẹp, phù hợp với ngôi nhà của mình và giá cả phải hợp lý. Hiểu được điều này, Công ty TNHH nhôm kính Châu Á chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm của công ty, đó là cửa nhựa lõi thép giá rẻ. Với những lợi thế vượt trội so với các sản phẩm truyền thống nhưng giá cả lại không quá cao, cửa nhựa lõi thép đang dần chiếm được cảm tình từ các khách hàng.

cua nhua loi thep hcm

Vậy, các ưu điểm của cửa nhựa lõi thép là gì?

  • Khả năng cách âm, cách nhiệt vượt trội: Cấu tạo từ chất liệu nhựa với độ dẫn nhiệt thấp cùng thiết kế hộp nhiều khoang trống nên khả năng cách âm, cách nhiệt của cửa nhựa lõi thép so với các loại cửa khác là rất cao.
  • Độ bền cao, không cong vênh: Ưu điểm nổi bật của vật liệu uPVC là tuổi thọ rất cao, không bị ăn mòn, oxi hoá bởi axit hoặc muối như là nhôm. Khi sản xuất để sử dụng tại Việt Nam, thanh Profile được nhiệt đới hoá bằng cách sử dụng các chất phụ gia và chất ổn định. Vì vậy, dù trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, cửa nhựa vẫn có tính ổn định cao, không bị cong vênh, lão hoá, qua thời gian dài sử dụng cửa nhựa vẫn giữ được độ khít kín, tính kỹ thuật và mỹ thuật như ban đầu.

cua nhua loi thep (7)

  • Độ chắc chắn và tính an toàn: Cửa nhựa có lõi thép dày 1,2 – 1.4mm gia cường bên trong nên rất chắc chắn, khả năng chịu lực cao phù hợp với những toà nhà cao tầng, những loại cửa có diện tích rộng. Bên cạnh đó, với hệ thống kính an toàn, khoá chốt tại nhiều vị trí, ngôi nhà của bạn sẽ được bảo vệ khỏi sự đột nhập từ bên ngoài.
  • Khả năng chống cháy: Nhựa uPVC có chứa chất Dioctyl Phthalate giúp cho cửa có khả năng chống cháy, ở nhiệt độ cao không bị phân hủy, mà chỉ bị biến dạng.
  • Tính thẩm mỹ cao, màu sắc sang trọng: đây là một ưu điểm lớn của cửa nhựa lõi thép mà bạn không nên bỏ qua để tăng thêm vẻ sáng đẹp cho ngôi nhà của mình.
  • Đa dạng về kích thước: Với cửa nhựa lõi thép, những thông số về cửa của khách hàng sẽ được nhập vào hệ thống máy tính, từ đó các máy cắt Profile sẽ tự động đo cắt thanh theo đúng số liệu đã nhập vào. Như vậy, mọi yêu cầu kích thước của khách hàng đều được đáp ứng, đồng thời đảm bảo độ chính xác tuyệt đối, khả năng khít kín tối đa của cửa.
Cửa nhựa lõi thép uPVC
Cửa nhựa lõi thép uPVC
  • Tính kinh tế khi sử dụng: Thời gian sử dụng cửa nhựa rất lâu, không đòi hỏi phải tu bổ như cửa nhôm, gỗ nên tiết kiệm những chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, do hạn chế việc thất thoát nhiệt nên tiết kiệm điện năng làm mát và sưởi ấm căn phòng. Với khả năng hấp thụ tia cực tím của kính, cửa còn bảo vệ đồ dùng nội thất trong nhà không bị bạc màu, giảm tuổi thọ do tác động của những tia này. Như vậy, tuy chi phí ban đầu hơi cao so với cửa nhôm, gỗ song do những ưu việt của cửa nhựa mang lại nên khi lựa chọn bạn đã có một khoản đầu tư hiệu quả, kinh tế.
0902 79 59 79