cua-nhom-xingfa-bn1

Tổng hợp một số hình ảnh thi công hoàn thiện cửa nhôm kính Châu Á nổi bật

Xin chào quý khách, qua nhiều năm làm việc công ty nhôm kính Châu Á chúng tôi đã thực hiện qua hàng ngàn mẫu cửa nhôm kính lớn nhỏ khác nhau, có thể nói là chúng đa dạng về chủng loại, phức tạp về kích thước(vì làm theo yêu cầu của khách hàng). Sau đây nhôm kính Châu Á xin chia sẻ vài hình ảnh thi công nổi bật để khách hàng tham khảo nhé.

Một số hình ảnh thi công lắp đặt cửa nhôm kính Châu Á nổi bật:

cua-nhom-xingfa12

Nhôm kính Châu Á chúng tôi có thế mạnh nhất là mảng cửa nhôm Xingfa, chúng tôi thiết kế, dập khuôn nhôm lắp ráp đúng theo yêu cầu của quý khách. Đảm bảo phối màu, thiết kế hợp style của ngôi nhà. Với bàn tay chuyên nghiệp của đội ngũ thợ giỏi, chúng tôi tạo nên những tác phẩm cửa đẹp phối hợp hài hòa làm tôn lên vẽ đẹp tuyệt vời cho ngôi nhà của quý khách.

Trong nhiều những công trình, tác phẩm mà chúng tôi đã hoàn thành, có không ít công trình cửa kính đẹp được giới chuyên môn trong ngành nhôm kính và khách hàng đánh giá rất cao. Các công trình nhôm kính của chúng tôi chủ yếu được lắp đặt cho khách hàng tại TpHCM, đặc biệt là cho những ngôi nhà mới xây hoặc những ngôi nhà hệ thống cửa đã xuống cấp khách hàng đang sửa chữa hoặc nâng cấp lại.

cua-nhom-he-ca1Việc quý khách tìm một cơ sở nhôm kính trên thị trường hiện nay là điều hết sức dễ dàng nhưng để tìm được đơn vị làm việc có chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm cùng với giá thành phải chăng thì không phải dễ. Chúng tôi có đầy đủ các tiêu chuẩn để khách hàng lựa chọn và không sợ không có người hỗ trợ về sau trong những trường hợp không mấy không ai muốn xảy ra khi mà sản phẩm có sự hư hỏng bất thường. Trong những lúc như vậy việc tìm lại cơ sở lắp đặt nhôm kính cho mình để nhờ hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp sao cho có trách nhiệm và giảm được chi phí tối thiểu là điều không phải dễ dàng gì vì hầu hết các đơn vị thông thường khi làm xong là họ có thể phủi tay không đoái hoài gì tới chuyện đã qua, nên khách hàng cần có sự cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định bắt tay vào làm việc, chọn cơ sở thi công cho nhà của mình.

nhom-kinh-chau-a2

Nhôm kính Châu Á mong được hỗ trợ khách hàng tối đa có thể, đảm bảo các chế độ bảo hành và hậu mãi tốt. Đảm bảo tính chuyên nghiệp và trách nhiệm,…

nhom-kinh-chau-a3

Như vậy quý khách vừa xem qua một số hình ảnh đã thi công hoặc đã hoàn thiện của công ty nhôm kính Châu á chúng tôi. Tuy nhiên đây chỉ là một số hình ảnh thi công và hoàn thiện lắp đặt cửa nhôm kính châu Á chứ không phải toàn bộ, do thời gian và dung lượng có hạn chúng tôi chỉ cập nhật sơ bộ những hình ảnh căn bản nhất. Hẹn quý khách trong bài viết khác chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để quý khách tham khảo làm cơ sở chọn lựa cho mình những mẫu cửa phù hợp nhất.

Xem thêm>> Báo giá cửa nhôm Xingfa 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *