Cửa nhựa lõi thép upvc

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố HCM chắc hẳn rằng bạn đã không còn xa lạ gì với cửa nhựa lõi thép. Vậy đã bao giờ bạn đặt ra câu hỏi rằng: Tại sao cửa nhựa lõi thép upvc lại phổ biến như vậy? Qua nhiều năm cung cấp cửa nhựa lõi thép trên địa bàn thành phố, Nhôm Kính Châu Á nhận thấy sở dĩ có điều này là do:

  1. Ưu điểm của cửa nhựa lõi thép:
  • Giá thành hợp lý so với các loại vật liệu khác: Giá của cửa nhựa lõi thép luôn có giá bán thấp hơn nhiều so với các loại sản phẩm khác tương tự, đặc biệt là gỗ.
  • Độ bền cao, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường: Cửa nhựa lõi thép sẽ không vị hư hại, ẩm mốc như gỗ hay gỉ sét, bong sơn cong vênh như sắt.
  • Cách âm, cách nhiệt tốt, giảm thiểu tiếng ồn: Đây thật sự là một lợi thế không nhỏ của loại cửa này. Điều này có được là kết cấu rỗng bên phông của thanh nhựa.
  • Tiết kiệm chi phí khi sử dụng: Bạn sẽ không phải lo lắng đến việc cửa bị mối mọt, bong sơn, hay bất cứ một lí do dẫn đến hư hại nào.
  • Mẫu mã đang dạng, phong phú, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc khác nhau.

Ngoài ra, cửa nhựa lõi thép còn mang vẻ đẹp hiện đại, màu sắc tinh thế, quá trình vận chuyển an toàn, dễ gia công hay làm vệ sinh…Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi quyết địng sử dụng cửa nhựa lõi thép upvc cho các công trình của mình.

external-supremewhite-12-01-full_2

  1. Nên mua cửa nhựa lõi thép ở đâu:

Tại thị trường TPHCM  hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp cửa nhựa lõi thép upvc. Tuy nhiên, có rất nhiều cơ sở bán cho khách hàng những sản phẩm cửa không đúng tiêu chuẩn chất lượng…Do vậy, để trả lời cặn kẽ cho câu hỏi mua cửa nhựa lõi upvc ở đâu không phải là chuyện dễ. Tuy nhiên, với công ty Nhôm Kính Châu Á chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực cửa nhựa lõi thép, chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài thành phố.

cua-vach-nhom-kinh-3

Khi mua hàng tại Nhôm Kính Châu Á, chúng tôi cam kết:

  • Cửa được sản xuất với vật kiệu chính hãng, xuất xứ rõ ràng với đa dạng mẫu mã cho khách hàng lựa chọn.
  • Cam kết bảo hành cho sản phẩm
  • Giá thành tốt và cạnh tranh

Là một đơn vị cung cấp của nhựa lõi thép upvc uy tín, chúng tôi mong rằng bạn hãy là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được cho mình một nhà cung cấp đáng tin cậy với những sản phẩm chất lượng, có giá trị, bền đẹp. Điều này góp phần tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn, đồng thời bảo đảm sự an toàn khi sử dụng và thể hiện tầm nhìn của bạn trong cuộc sống hôm nay và mai sau.

0902 79 59 79