Tin tức

Cửa nhựa lõi thép là một sản phẩm vô cùng tiện dụng và hiện đại mà ngày nay được rất nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm này không còn quá xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam mang những thương hiệu nổi tiếng hiện có trên thị trường. Tại Việt Nam có rất nhiều loại nguyên liệu để sản xuất ra cửa nhựa lõi thép với giá cả và chất lượng cũng khác nhau.

cua nhua loi thep (1)

Vậy thế nào là cửa nhựa lõi thép đạt chất lượng và giá cả hợp lý phù hợp với đại đa số người tiêu dùng?

Đây là câu hỏi mà hầu hết người tiêu dùng đặt ra khi đứng giữa hàng ngàn nhà cung cấp với nhiều giá thành khác nhau. Cửa nhựa lõi thép đạt chất lượng khi sản phẩm đạt chất lượng như sau:

  • Thanh nhựa có độ dày chắc chắn, khoảng từ 1,8 -> 3ly tùy theo từng hãng, loại thanh nhựa và hệ của thanh nhựa. Thanh chia khoang cũng không quá mỏng để tăng khả năng chịu lực.
  • Thanh nhựa có độ dẻo và đàn hồi cao thường rất khó vỡ téc, nứt khi có lực mạnh tác động. Độ đẻo và đàn hồi chiếm tỷ lệ rất cao trong độ bền cho cửa.
  • Độ bóng của thanh nhựa càng cao thì khả năng bám bụi, bám bẩn càng giảm xuống, làm tăng thêm độ bền màu.
  • Bề mặt thanh nhựa phải nhẵn và mịn thì tỷ lệ hạt nhựa cao. Một số thanh nhựa chỉ làm bề mặt đảm bảo mà không chú trọng đến toàn bộ nên khi sờ vào bên trong có cảm giác sần sùi không được nhẵn, những thanh nhựa như vậy sẽ không đảm bảo được chất lượng lâu dài, nhanh bị giòn và xuống màu.
  • Tuổi thanh nhựa có mặt trên thị trường lâu năm sẽ đánh giá cao về chất lượng dễ dàng hơn. Độ phổ biến càng cao thì rất tiện lợi cho việc thay thế khi có tình trạng cửa nhựa lõi thép bị hư hỏng xảy ra.
  • Màu sắc thanh nhựa phải đồng nhất khi nhìn kỹ vào bề mặt ngoài và bên trong.
  • Thông thường khoang trống được tạo ra để làm tăng khả năng chịu lực và cách âm, cách nhiệt…

cua nhua loi thep (4)

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp các mặt hàng này, từ đó tạo nên việc cạnh tranh giá thành. Bên cạnh đó người tiêu dùng thường mang tâm lý mua hàng rẻ và thiếu thông tin tìm hiểu về sản phẩm. Nhiều người tiêu dùng chỉ quan tâm đến giá của sản phẩm chứ không chú ý đến sản phẩm được làm từ đâu và làm như thế nào, chất lượng ra sao. Khi sử dụng được một thời gian thì cửa bị hư hỏng lại nghĩ là sản phẩm chất lượng kém, đánh giá thấp dòng sản phẩm này và thiệt hại luôn thuộc về người tiêu dùng.

cua nhua loi thep (7)

Thương hiệu của cửa nhựa lõi thép đóng vai trò vô cùng quan trọng. Enewwindow tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đảm bảo uy tín chất lượng, giá thành phải chăng được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng trong thời gian qua. Các sản phẩm do chúng tôi thực hiện từ đội ngũ thiết kế giỏi, công nhân lành nghề về kỹ thuật, có nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt các công trình lớn nên đảm bảo chất lượng…

Quý khách hàng có nhu cầu về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá về sản phẩm cửa nhựa lõi thép tại TPHCM.

0902 79 59 79