Cửa nhôm xingfa tphcm

Một ngôi nhà hoàn thiện không thể thiếu vắng đi những cánh cửa an toàn và chắc chắn. Vậy với thị trường đa dạng như hiện nay liệu loại cửa nào sẽ đáp ứng đủ yêu cầu của bạn? Câu trả lời chắc chắn là cửa nhôm Xingfa. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Nhôm Kính Châu Á là một công ty chuyên cung cấp cửa nhôm Xingfa TPHCM, chúng tôi tin rằng cửa nhôm Xingfa là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Ở cửa nhôm Xingfa hội tụ những ưu điểm sau:

  1. Cửa cách âm, cách nhiệt:

Cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống, kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ đã tạo nên sản phẩm có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao. Hơn nữa, với công nghệ ghép góc tiên tiến nhất hiện nay luôn đảm bảo cửa được cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín và khít cao.

cua nhom xingfa (2)

  1. Cửa kín nước và kín khí:

Khung cửa được thiết kế với các ống dẫn nước hướng ra ngoài sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Hơn nữa, sự khin khít tuyệt đối góp phần cản trở sự lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hòa.

  1. Cửa chịu được áp lực gió lớn:

Cửa nhôm Xingfa TPHCM mở trượt có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. Sản phẩm của chúng tôi chịu được á lực gió lên đến 1600 Pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

cua nhom xingfa (3)

  1. Cửa được sử dụng với hiệu quả kinh tế cao:

Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các tòa nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệp như ở nước ta, đặc biệt là trong thời gian gần đây.

  1. Cửa được sử dụng với độ an toàn cao và thuận tiện:

Cửa nhôm Xingfa TPHCM có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Giúp mở rộng không gian và tạo tầm nhìn bao quát cho công trình. Vật liệu nhẹ góp phần làm giảm tải trọng cho công trình. Khi sử dujgn cửa nhôm Xingfa bạn tiết kiệm được thời gian đóng mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà. Việc đóng mở dễ dàng còn giúp ngôi nhà đảm bảo được sự thông thoáng. Thêm vào đó, cửa nhôm Xingfa TPHCM được thiết kế đa dạng kích thước và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc.

cua nhom xingfa (1)

  1. Cửa có độ bền vượt thời gian:

Sở dĩ đây là một ưu điểm vượt trội của cửa nhôm Xingfa là bởi nó sử dụng thanh nhôm hợp kim cao cấp từ các nhà cung cấp Profile nổi tiếng cùng các hãng phụ kiện kim khí nổi tiếng, tất cả hòa quyện tạo nên độ bề vượt thời gian của cửa nhôm Xingfa TPHCM.

Bạn đang tìm hiểu về các loại cửa cho ngôi nhà của mình, hãy đến với Nhôm Kính Châu Á để được tư vấn và báo giá cửa nhôm Xingfa TPHCM miễn phí!

0902 79 59 79