Tin tức

Với sự phát triển không ngừng của thị trường, càng ngày càng có nhiều công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc ra đời. Tuy nhiên, không phải tất cả các công ty đều sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, một trong số những công ty uy tín hàng đầu chuyên sản xuất ra những sản phẩm đạt chất lượng cao đó chính là Công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép của chúng tôi

cua nhua loi thep (4)

Công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc uy tín chất lượng.

Chúng tôi chuyên thiết kế và sản xuất cửa nhựa lõi thép Upvc với nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng thuận lợi cho quý khách trong việc lựa chọn thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình. Ngoài sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc đó ra, chúng tôi cũng chuyên sản xuất thêm các lõi thép mạ kẽm định hình, xương trần thạch cao,… với mục tiêu đảm bảo uy tín chất lượng, cũng như tính thẩm mỹ lên hàng đầu.

Cửa nhựa lõi thép uPVC
Cửa nhựa lõi thép uPVC

Chúng tôi đã đầu tư nhiều công nghệ tiên tiến cùng máy móc hiện đại vào bộ máy sản xuất, bởi đây cũng chính là yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm như thế nào. Hiện tại, công ty sản xuất cửa nhưạ lõi thép upvc chúng tôi có thể tự tin khẳng định:

+ Hệ thống nhà máy sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc vô cùng rộng rãi trang bị máy móc kỹ thuật hiện đại, được thiết kế xây dựng một cách thuận tiện nhất trong việc sản xuất ra sản phẩm.

+  Hệ thống máy móc cao cấp hiện đại, kĩ thuật công nghệ cao, toàn bộ máy móc được nhập khẩu theo tiêu chuẩn hàng đầu của Châu Âu để phục vụ cho việc tạo ra những sản phẩm tốt nhất về chất lượng, đẹp về mẫu mã.

cua nhua loi thep (2)

+Với đội ngũ công nhân, kĩ sư lành nghề, chuyên môn  cao có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu thì việc tại sao sản phẩm của nhà máy chúng tôi lại chất lượng đến thế là một điều dễ hiểu.

Nói về quá trình sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc, chúng tôi nhận thấy rằng chất liệu nhựa Upvc này có những tính năng rất tốt cho việc làm khung cửa. Tuy nhiên, độ chịu uốn của nó khá thấp và bị hạn chế so với chất liệu nhôm và sắt, thép nên chúng tôi đã sử dụng thép làm tăng khả năng chịu uốn đó cho khung cửa. Đây là thép gia cường.

cua nhua loi thep (5)

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và lắp đặt cửa với nhiều kích thước khác nhau thì đây sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn của bạn. Những tính năng và công dụng của cửa nhựa lõi thép này khiến rất nhiều gia đình không thể phủ nhận và ưa chuộng khi lắp đặt sử dụng.

cua nhua loi thep (3)

Hãy trở thành khách hàng của công ty sản xuất cửa nhựa lõi thép upvc của chúng tôi, Quý khách sẽ nhận được dịch vụ thiết kế và tư vấn tốt nhất, làm quý khách sẽ thấy hài lòng và an tâm khi tin dùng sản phẩm cửa nhựa lõi thép upvc của chúng tôi.

0902 79 59 79