Cửa nhựa lõi thép hay còn gọi là cửa nhựa upvc là cửa có khung cánh được cấu tạo từ thanh nhựa uPVC và lõi thép mạ kẽm nằm bên trong nhằm gia tăng khả năng chịu lực cho cửa. Cửa nhựa lõi thép ra đời ở các nước châu Âu khoảng 70 năm trước đây. Ngày nay cửa nhựa Upvc đã được sử dụng rộng rãi trong xây dựng như: biệt thự, khách sạn, nhà hàng, văn phòng, chung cư, nhà phố, nhà dân, hộ gia đình.

cua-nhua-loi-thep-7

1/ Cấu tạo của cửa nhựa lõi thép:

Cửa nhựa lõi thép bao gồm:

– Thanh nhựa Upvc định hình làm khuôn cửa khung cánh

– Lõi thép gia cường gia tăng độ cứng cho cửa

– Kính lấy sáng: Kính thường, kính an toàn, kính cường lực, kính hộp,…

– Hệ phụ kiện kim khí: Bản lề, tay nắm, khóa,…

– Gioăng cao su kép đảm bảo độ kín khít.

cua-nhua-loi-thep

2/ Báo giá cửa nhựa lõi thép:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng của cửa nhựa lõi thép:

  • Thanh profile và lõi thép: Thanh profile là vật liệu ảnh hưởng trực tiếp đến độ cứng cáp của cửa và liên kết của các phụ kiện. Lõi thép mỏng, kém chất lượng sẽ làm cửa yếu đi, các vít giữ phụ kiện cũng sẽ không chắc chắn. Thậm chí sau một thời gian sử dụng sẽ bị rơi rớt và xệ cánh. Hơn nữa khi gặp giông bão sẽ rất nguy hiểm. Hiện nay nhiều đơn vị làm giá thành quá rẻ sẽ không thể tránh khỏi việc sử dụng lõi thép mỏng hoặc cắt bỏ bớt lõi thép ở các thanh nhựa khiến lõi thép không đúng tiêu chuẩn, ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ và chất lượng của bộ cửa.
  • Phụ kiện: Sử dụng phụ kiện không đúng và kém chất lượng cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng và giá thành cửa nhựa. Phụ kiện kém chất lượng sẽ làm cho bộ cửa không đảm bảo an toàn, nhanh hư hỏng và khó khăn trong việc sử dụng… Sử dụng phụ kiện không đúng là sử dụng phụ kiện không cùng loại hoặc cùng loại nhưng thống số khác nhau không phù hợp với tải trọng công trình cũng làm cho bộ cửa nhanh chóng hư hỏng. Ngoài ra sử dụng hàng nhái hàng giả có chất lượng kém cũng ảnh hưởng đến giá thành và chất lượng sản phẩm.
  • Cạnh tranh giữa các đơn vị sản xuất: Thực tế cho thấy sự cạnh tranh giá cả giữa các doanh nghiệp, đơn vị cung cấp cửa nhựa lõi thép cũng là nguyên nhân ảnh hưởng đến chất lượng và giá cả của cửa.Trong khi hiện nay đã xuất hiện hàng loạt đơn vị sản xuất, phân phối cửa nhựa nhỏ lẻ, các cơ sở sản xuất không đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật, tay nghề yếu ngày cũng một nhiều dẫn đến xuất hiện nhiều sản phẩm không đạt chất lượng và một điều tất yếu xảy ra đó chính là hạ giá sản phẩm để thu hút khách hàng đồng nghĩa với việc sản phẩm đó cũng kém chất lượng bởi sự cạnh tranh gắt gao giữa các đơn vị sản xuất.
Cửa nhựa lõi thép uPVC
Cửa nhựa lõi thép uPVC

Để có thêm thông tin chi tiết về giá cửa nhựa lõi thép, các bạn hãy liên hệ ngay với Công ty nhôm kính Châu Á chúng tôi để nhận được bảng báo giá cửa nhựa lõi thép chi tiết cũng như tư vấn cụ thể các phương án thi công tối ưu nhất cho ngôi nhà của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *