Như các bạn đã thấy hiện nay trên thị trường tràn lan các sản phẩm chất lượng, cũng như kém chất lượng về phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp. Sau đây công ty Nhôm Kính Châu Á của chúng tôi xin đưa ra bảng giá phụ kiện cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xingfa của công ty mình để quý khách có thể lựa chọn cho mình những loại phụ kiện với thiết kế ngôi nhà mình. Các phụ kiện của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng KinLong: Bản lề · – Thanh chuyển động · – Vấu, Chốt, Miệng khóa, Đệm · – Thân khóa, Lõi khóa · – Phụ kiện cửa trượt · – Phụ kiện cửa quay lật · Phụ kiện cửa nhôm · – Bản lề · – Thanh chuyển động · – Vấu, Chốt, Miệng khóa, Đệm · – Tay nắm · – Thân khóa, Lõi khóa

dd cua nhom xingfa (4)

Thường thì các bạn hay phân vân làm sao chọn được cho mình loại sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng, vừa mang tính thẩm mỹ mà giá thành của nó lại phải chăng vừa túi tiền, hãy tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn về sản phẩm, cách thiết kế cũng như tính toán đưa ra cho quý khách bảng giá phụ kiện hợp để quý khách được an tâm.

Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, chuyên môn cao kết hợp cùng máy móc thiết công nghệ hiện đại cam kết sẽ mang lại cho quý khách các loại sản phẩm chất lượng, cũng như giá cả ưu đãi nhất.

nhung-luu-y-khi-lua-chon-cua-nhua-upvc-1

Đến với công ty chúng tôi quý khách có thể an tâm lựa chọn sản phẩm mình thích cũng như đàm phán, thỏa thuận về giá cả phụ kiện trên bảng báo giá phụ kiện mà quý khách được tham khảo. Và chúng tôi sẽ căn cứ vào giá cả thị trường hiện tại để tư vấn nhiệt tình cho quý khách,mà không để cho quý phải băn khoăn này nọ khi lựa chọn.

Luôn đáp ứng kịp các yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất về thông số, chất lượng cũng như giá cả.

Với tác phong tuyệt đối nghiêm túc trong công việc đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi sẽ thực hiện đúng tiến độ thi công, lắp đặt cửa cũng như phụ kiện kèm theo cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

cong-ty-san-xuat-cua-nhom-PMI-cao-cap-tai-tphcm

Để kiểm tra chất lượng cũng như giá cả phụ kiện do công ty Nhôm Kính Châu Á của chúng tôi cung cấp , khách hàng hãy theo dõi những ưu điểm của sản phẩm chúng tôi đưa ra dưới đây để hiểu là giá cả phụ kiện chúng tôi đưa ra là hợp lí

+ Ngoại quan tinh sảo

+ Sản phẩm thiết kế bền đẹp, thẩm mỹ cao

+ Đa dạng thiết kế mẫu mã, phù hợp với mọi công trình, nhà ở

Sẵn sàng đổi trả lại sản phẩm phụ kiện khi có sự cố về sản phẩm cũng như chất lượng không đúng với cam kết.

Chân thành cảm ơn quý khách và hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi quý khách đã tin tưởng uy tín, chất lượng sản phẩm cũng như bảng giá phụ kiện đưa ra của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *